มาเที่ยวญี่ปุ่นทั้งทีก็ต้องแพลนเที่ยวกันให้คุ้มหน่อย ยิ่งใครเป็นทีมคันไซตั้งใจมาเที่ยวแถบภูมิภาคนี้ด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งมีโอกาสได้เดินทางเที่ยวหลาย ๆ จังหวัดที่อยู่ติดกันไม่ว่าจะเป็นโอซาก้า เกียวโต นารา ซึ่งสามารถเดินทาได้ด้วยรถไฟ ซึ่งถือเป็นการเดินทางที่สะดวกที่สุดและประหยัดที่สุด แต่ถ้าจะให้ประหยัดยิ่งกว่าการซื้อพาสตั๋วรถไฟในการเดินทางจะช่วยลดค่าใช้จ่ายไปได้มาก

“แนะนำพาสเที่ยวสุดคุ้ม Kintetsu Rail Pass ใบเดียวลุยได้ทั่วทั้ง โอซาก้า เกียวโต นารา มิเอะ ไปจนนาโกย่า ใช้เดินทางในราคาประหยัด เที่ยวไม่มีสะดุดสนุกตลอดทริป

การซื้อพาสตั๋วรถไฟนั้นเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวมือใหม่ที่ใจอยากจะเดินทางไปหลาย ๆ ที่ หลาย ๆ เมือง ในราคาที่คุ้มค่า เนื่องจากพาสตั๋วรถไฟส่วนใหญ่สามารถใช้ได้ไม่จำกัดเที่ยวและจำกัดเพียงจำนวนวันเท่านั้น ทั้งยังสามารถขึ้นลงรถไฟได้หลายสถานีตามเงื่อนไขของพาสแต่ละใบ ทำให้ต่อให้อยากเดินทางไปเที่ยวเมืองไหนก็สามารถไปได้ด้วยพาสแค่ใบเดียว สะดวกสบายไม่ต้องไปซื้อตั๋วที่ตู้อัตโนมัติทุกครั้งที่เราจะขึ้นรถไฟ

และสำหรับใครที่ใจอยากไปเที่ยวคันไซ แถมยังอยากแวะเวียนไปเมืองอื่นใกล้ๆ กันอย่างไปโอซาก้า นาราและเกียวโต เรามีอีกหนึ่งพาสสุดคุ้มที่ต้องรู้จักกันไว้ก่อนไปนั่นก็คือ Kintetsu Rail Pass พาสเดียวเที่ยวได้ทั่ว

Kintetsu Rail Pass เป็นพาสที่สามารถใช้เดินทางเที่ยวเมืองท่องเที่ยวสุดฮอตในภูมิภาคคันไซได้ไม่ว่าจะเป็น โอซาก้า เกียวโต นารา มิเอะ แถมยังใช้นั่งไปได้ถึงนาโกย่า จังหวัดท่องเที่ยวชื่อดังของภูมิภาคจูบุกันเลยทีเดียว เพราะพาสนี้สามารถใช้เดินทางจากโอซาก้าไปยังสนามบินคันไซได้ และเดินทางจากนาโกย่าไปสนามบิน Central ด้วยเช่นกัน ลิสต์เมืองและสถานที่จัดเต็มขนาดนี้คุ้มสุด ๆ ไปเลยล่ะ

Kintetsu Rail Pass ประเภท 1 วัน (Kintetsu Rail Pass 1 day)เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการเดินทางมาท่องเที่ยวนาราจากโอซาก้าหรือเกียวโตเป็นเวลา 1 วัน หรือผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวเมืองนาราเป็นเวลา 1 วันแล้วต้องการเดินทางจากนาราไปโอซาก้าหรือเกียวโต