News

Press Releases, Latest News, Updates

News2016-03-01T02:21:41+07:00

FEATURED POST

What You Can Learn from 7 Theme Fusion Success Stories

Nam lacinia arcu tortor, nec luctus nibh dignissim eu. Nulla sit amet maximus nulla. Pellentesque a accumsan eros, ac molestie nulla. Morbi interdum in neque vitae vulputate.

Read More

ศึกษาดูงานญี่ปุ่น

By |December 4th, 2020|Categories: สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ|Tags: , , , |

มาเที่ยวญี่ปุ่นทั้งทีก็ต้องแพลนเที่ยวกันให้คุ้มหน่อย ยิ่งใครเป็นทีมคันไซตั้งใจมาเที่ยวแถบภูมิภาคนี้ด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งมีโอกาสได้เดินทางเที่ยวหลาย ๆ จังหวัดที่อยู่ติดกันไม่ว่าจะเป็นโอซาก้า เกียวโต นารา ซึ่งสามารถเดินทาได้ด้วยรถไฟ ซึ่งถือเป็นการเดินทางที่สะดวกที่สุดและประหยัดที่สุด แต่ถ้าจะให้ประหยัดยิ่งกว่าการซื้อพาสตั๋วรถไฟในการเดินทางจะช่วยลดค่าใช้จ่ายไปได้มาก "ไหน ? ใครไม่อยากไปญี่ปุ่นยกมือขึ้น ?" อ่านต่อ >>

ร่มไม้ที่หายไป

By |December 4th, 2020|Categories: Uncategorized|Tags: , , , , |

น้อมถวายอาลัยแด่มหาบุรุษผู้จากไป.. "นับแต่วัยเยาว์จนเลยล่วงสู่มัชฌิม สิ่งที่ผมคุ้นเคยและเฝ้ารอคอยมาตลอดก็คือการสดับฟังพระบรมราโชวาทขององค์ในหลวง ทั้งเนื่องในวโรกาศเฉลิมพระชนม์พรรษาและพระราชทานพรปีใหม่ โดยเฉพาะกว่าสิบปีให้หลังมานี้ในยามที่พระพลานามัยของพระองค์ร่วงโรยด้วยพระชนม์มายุที่สูงวัย ผมดีใจทุกครั้งที่ได้รับฟังพระราชดำรัสของพระองค์ในวันเฉลิม และ ปลาบปลื้มมีกำลังตลอดมาเมื่อได้รับพรปีใหม่พร้อมรับพระพรของพระองค์ใส่เกล้าใส่กระหม่อมไว้ด้วยความปิติยินดีพร้อมกำลังใจที่เปี่ยมล้น..." วัยที่ล่วงเลย ทำให้ผมได้เรียนรู้และเข้าใจความเป็นไปของธรรมชาติมากขึ้น สรรพสิ่งล้วนเปลี่ยนแปลงไม่มีอะไรคงเดิม... บ้างเปลี่ยนแปลงเห็นได้รวดเร็ว และบ้างการเปลี่ยนแปลงก็ดำเนินไปอย่างช้า อ่านต่อ >>

คลายร้อนกับ All Inclusive package ที่บาหลี

By |December 4th, 2020|Categories: สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ|Tags: , , , , , |

แค่ในราวสี่ชั่วโมงจากกรุงเทพ...ผมได้เดินทางมาถึงเกาะบาหลี เกาะที่มีขนาดที่ไม่เล็กแต่ก็ไม่ใหญ่ที่ตั้งอยู่ตรงกลางระหว่างเกาะชวาและหมู่เกาะฟลอเรส หมู่เกาะใหญ่ในจำนวนกว่า 16,000 เกาะที่รวมกันเป็นประเทศอินโดนีเซียในปัจจุบัน "ยอดมะพร้าวที่แกว่งไกวรับกับสายลมเย็นสดชื่นริมหาดนูสาดัวที่เกาะบาหลีนั้นถือได้ว่าเป็นความทรงจำที่น่าประทับใจครั้งหนึ่งในการเดินทางของผม" ที่บาหลีนั้นมีสนามบินนานาชาติที่ชื่อว่า งูราไรย์ (Ngurah Rai International Airport) ซึ่งเป็นชื่อของวีรบุรุษของชาติในประวัติศาสตร์ท่านหนึ่งของอินโดนีเซีย อ่านต่อ >>

Kintetsu Rail Pass

December 3rd, 2020|0 Comments

มาเที่ยวญี่ปุ่นทั้งทีก็ต้องแพลนเที่ยวกันให้คุ้มหน่อย ยิ่งใครเป็นทีมคันไซตั้งใจมาเที่ยวแถบภูมิภาคนี้ด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งมีโอกาสได้เดินทางเที่ยวหลาย ๆ จังหวัดที่อยู่ติดกันไม่ว่าจะเป็นโอซาก้า เกียวโต นารา ซึ่งสามารถเดินทาได้ด้วยรถไฟ ซึ่งถือเป็นการเดินทางที่สะดวกที่สุดและประหยัดที่สุด แต่ถ้าจะให้ประหยัดยิ่งกว่าการซื้อพาสตั๋วรถไฟในการเดินทางจะช่วยลดค่าใช้จ่ายไปได้มาก "แนะนำพาสเที่ยวสุดคุ้ม Kintetsu Rail Pass ใบเดียวลุยได้ทั่วทั้ง อ่านต่อ >>

ทะเลหมอก..ลพบุรี

January 19th, 2016|0 Comments

ใครจะไปเชื่อว่าที่ลพบุรีเมืองท่องเที่ยวในเขตภาคกลางที่ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯเพียงไม่กี่ชั่วโมงนี้จะมีทะเลหมอกที่งดงามขนาดนี้อยู่ด้วย! "ยอดเขาพระยาเดินธง ตั้งอยู่ในอำเภอพัฒนานิคม อยู่ไม่ไกลจากเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ การเดินทางขึ้นสู่ยอดเขานั้นสามารถขับรถกระบะขึ้นไปได้ระยะทางประมาณ 4 กิโลเมตร ทางค่อนข้างชันผู้ขับควรใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างสูง แต่เชื่อเถอะว่าเมื่อคุณได้เห็นวิวความงดงามด้านบนแล้วจะยากลำบากแค่ไหนคุณก็ยอมที่จะบากบั่นขึ้นไปจนได้" ด้านบนนี้จะเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปที่หันหน้าออกสู่จุดชมวิว ในยามเช้าที่มีอากาศดีๆ อ่านต่อ >>

  • ศึกษาดูงานญี่ปุ่น

ศึกษาดูงานญี่ปุ่น

December 4th, 2020|0 Comments

มาเที่ยวญี่ปุ่นทั้งทีก็ต้องแพลนเที่ยวกันให้คุ้มหน่อย ยิ่งใครเป็นทีมคันไซตั้งใจมาเที่ยวแถบภูมิภาคนี้ด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งมีโอกาสได้เดินทางเที่ยวหลาย ๆ จังหวัดที่อยู่ติดกันไม่ว่าจะเป็นโอซาก้า เกียวโต นารา ซึ่งสามารถเดินทาได้ด้วยรถไฟ ซึ่งถือเป็นการเดินทางที่สะดวกที่สุดและประหยัดที่สุด แต่ถ้าจะให้ประหยัดยิ่งกว่าการซื้อพาสตั๋วรถไฟในการเดินทางจะช่วยลดค่าใช้จ่ายไปได้มาก "ไหน ? ใครไม่อยากไปญี่ปุ่นยกมือขึ้น ?" วันนี้ผมบอกเล่าเกี่ยวกับประสบการณ์ที่เคยจัดศึกษาดูงานในญี่ปุ่นมาเล่าสู่กันฟังครับ อ่านต่อ >>

412, 2020

ศึกษาดูงานญี่ปุ่น

December 4th, 2020|0 Comments

มาเที่ยวญี่ปุ่นทั้งทีก็ต้องแพลนเที่ยวกันให้คุ้มหน่อย ยิ่งใครเป็นทีมคันไซตั้งใจมาเที่ยวแถบภูมิภาคนี้ด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งมีโอกาสได้เดินทางเที่ยวหลาย ๆ จังหวัดที่อยู่ติดกันไม่ว่าจะเป็นโอซาก้า เกียวโต นารา ซึ่งสามารถเดินทาได้ด้วยรถไฟ ซึ่งถือเป็นการเดินทางที่สะดวกที่สุดและประหยัดที่สุด แต่ถ้าจะให้ประหยัดยิ่งกว่าการซื้อพาสตั๋วรถไฟในการเดินทางจะช่วยลดค่าใช้จ่ายไปได้มาก "ไหน ? ใครไม่อยากไปญี่ปุ่นยกมือขึ้น อ่านต่อ >>

412, 2020

ร่มไม้ที่หายไป

December 4th, 2020|0 Comments

น้อมถวายอาลัยแด่มหาบุรุษผู้จากไป.. "นับแต่วัยเยาว์จนเลยล่วงสู่มัชฌิม สิ่งที่ผมคุ้นเคยและเฝ้ารอคอยมาตลอดก็คือการสดับฟังพระบรมราโชวาทขององค์ในหลวง ทั้งเนื่องในวโรกาศเฉลิมพระชนม์พรรษาและพระราชทานพรปีใหม่ โดยเฉพาะกว่าสิบปีให้หลังมานี้ในยามที่พระพลานามัยของพระองค์ร่วงโรยด้วยพระชนม์มายุที่สูงวัย ผมดีใจทุกครั้งที่ได้รับฟังพระราชดำรัสของพระองค์ในวันเฉลิม และ ปลาบปลื้มมีกำลังตลอดมาเมื่อได้รับพรปีใหม่พร้อมรับพระพรของพระองค์ใส่เกล้าใส่กระหม่อมไว้ด้วยความปิติยินดีพร้อมกำลังใจที่เปี่ยมล้น..." วัยที่ล่วงเลย อ่านต่อ >>

412, 2020

คลายร้อนกับ All Inclusive package ที่บาหลี

December 4th, 2020|0 Comments

แค่ในราวสี่ชั่วโมงจากกรุงเทพ...ผมได้เดินทางมาถึงเกาะบาหลี เกาะที่มีขนาดที่ไม่เล็กแต่ก็ไม่ใหญ่ที่ตั้งอยู่ตรงกลางระหว่างเกาะชวาและหมู่เกาะฟลอเรส หมู่เกาะใหญ่ในจำนวนกว่า 16,000 เกาะที่รวมกันเป็นประเทศอินโดนีเซียในปัจจุบัน "ยอดมะพร้าวที่แกว่งไกวรับกับสายลมเย็นสดชื่นริมหาดนูสาดัวที่เกาะบาหลีนั้นถือได้ว่าเป็นความทรงจำที่น่าประทับใจครั้งหนึ่งในการเดินทางของผม" ที่บาหลีนั้นมีสนามบินนานาชาติที่ชื่อว่า งูราไรย์ (Ngurah อ่านต่อ >>

Go to Top